BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNGHoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại CongTyFaceBook.Com HỖ TRỢ NHIỆT TÌNHVới đội ngũ lập trình viên am hiểu công nghệ, chuyên sâu về facebook,... LÀM XONG MỚI THANH TOÁNĐảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại CongTyFaceBook.Com
16:01

 [tintuc]

Nếu bạn càng có nhiều follow ( theo dõi ) thì bài đăng bạn càng dễ tiếp cận với nhiều người, cơ hội trở nên nổi tiếng càng cao. Khi đó, bạn có thể tận dụng để quảng cáo hoặc bán sản phẩm hay sáng tạo các nội dung để kiếm tiền. Không chỉ có cá nhân, mà các page công ty/doanh nghiệp cũng nên sử dụng dịch vụ tăng follow ( theo dõi ) tại HoangDam.Com - để tăng độ hiển thị, xếp hàng tìm kiếm và còn giúp nick, page của mình được nổi bật, uy tín,... Vậy cách tăng sub ( theo dõi ) như nào? hãy cùng mình tìm hiểu và làm theo ngay sau đây nhé.


Bước 1: Đăng nhập tài khoản chọn -> Facebook Buff chọn -> Tăng theo dõi.


Bước 2: Nhập link hoặc id nick/page muốn tăng


Bước 3: Chọn gói dịch vụ muốn tăng


Bước 4: Nhập số lượng muốn tăng, ghi chú thêm ( nếu muốn )


Bước 5: Nhấn Mua Dịch Vụ để hoàn tất.


 *** Khi mua thành công bạn có thể vô phần lịch sử để xem lại đơn đã mua, cũng như xem tiến trình trạng thái hoàn thành đơn của bạn. Đọc thêm các lưu ý & xem thêm video hướng dẫn bên dưới tránh bị nhầm lẫn, sai sót khi mua dịch vụ.

Chúc Các Bạn Thành Công !

[/tintuc]

Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét